ระเบียบวาระที่  ๕  เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
                    ๕.๘  (ร่าง)  หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  หลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ.  ๒๕๖๑
 
สรุปเรื่อง
                    ด้วยคณะเทคโนโลยีการเกษตร  ได้เสนอ (ร่าง)  หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  หลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ.  ๒๕๖๑  ซึ่งผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการสภาวิชาการในการประชุมครั้งที่  ๙/๒๕๖๐  เมื่อวันที่  ๑๓  กันยายน  ๒๕๖๐  จึงขอเสนอสภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณา  
                                                         
ประเด็นที่เสนอ
                    ๑.  เพื่อพิจารณา
                    ๒.  สุดแต่จะเห็นสมควรเป็นประการใด
 
กฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง
                    ๑.  ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ  เรื่อง  เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี  พ.ศ.  ๒๕๕๘
                    ๒.  ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ  เรื่อง  กรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF)  พ.ศ.  ๒๕๕๒
                    ๓.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วย  การจัดการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี  พ.ศ.  ๒๕๕๗
 
มติที่ประชุม

............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................